Bác sĩ,mấy ngày nay em có dấu hiệu bị viêm họng nhưng khi vừa phát hiện mình có dấu hiệu em đã nhanh chóng uống thuốc,ngậm kẹo ho,súc miệng bằng nước muối nên bây giờ cổ họng không còn đau nhiều.Nhưng em vẫn còn bị khạt đờm,đờm có màu hơi vàng vàng và thỉnh thoảng lại ho chút,lâu lâu cơn đau họng lại nổi lên ro hết.Bác sĩ có cách nào giúp em trị dứt điểm tình trạng này ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Viêm họng, ho đàm...có thể là bệnh lý tái đi tái lại nhiều lần. để hạn chế thì bạn cần nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân, bổ sung vitamin C, vệ sinh răng miệng tốt, thường xuyên có thể súc miệng bằng nước muối pha loãng, hạn chế bia rượu thuốc lá. Uống thuốc theo toa của bác sĩ..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn