Chào bác sĩ ạ. Con bị xương cá đâm vào lưỡi, cảm giác được xương vẫn còn ở đấy, không lấy ra đk. Chỗ bị đâm hơi tê xót nhẹ ở đầu lưỡi. Vậy phảo làm cách nào để lấy nó ra hay nó có tự tiêu đk không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để thấy được khám kiểm tra xem còn xương cá không để lấy ra và cho uống thuốc điều trị phù hợp, xương cá có thể tiêu được nhưng khá lâu, và nó không nằm yên như vây, nếu không được lấy ra có thể gây viêm nhiễm trùng, đau nhức, loét.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn