Bac Si cho em hoi cai nay la gi vay? Em da co cai nay tu rat lau. Em thay kho chiu trong co hong nhung cung da lau nen em cung khong ban toi. Nhung co nguoi nha cua em keu em nen kiem tra coi co gi nghiem trong khong. Em da dung no nhung chang co chay mau hay dau gi het.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn vui lòng gửi câu hỏi có dấu để bác sĩ dễ đọc và tránh nhầm lẫn. Ý bạn nói là các nốt vùng cuống lưỡi phải không ạ, nó là các nốt bình thường, bạn không cần can thiệp gì thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn