chào bác sĩ. tôi đang bị viêm mũi dị ứng khá lâu. thương hay sô mũi vào lúc thời tiết lạnh hay đi ngoài đường gặp khói bụi. Nay hỏi bác sĩ cách chữa hết bệnh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Viêm mũi dị ứng chủ yếu tố cơ địa dị ứng, không điều trị khỏi hoàn toàn, chủ yếu hạn chế bệnh tái phát và giảm triệu chứng, ban cần ăn uống đầy đủ, tập thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao sức đề kháng của bản thân, bổ sung vitamin C, hạn chế tiếp xúc với yếu tố gây dị ứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn