bác sĩ ơi chị em 30 mấy tuổi, lúc đầu chị bị lở miệng kh ăn đc g nó lở tới mép miệng hong ăn đ gì nữa r ạ, chị em xuống cân nhanh lắm, đi bs đc chuẩn đoán là bệnh lao, có phải hong ạ
Trả lời:
Chào em Chị em đi khám ở đâu nếu được bệnh viện chẩn đoán là lao ( lao phổi hay lao ở đâu) thì chắc là lao rồi, viêm loét miệng có thể do sức đề kháng giảm hoặc stress... Chị em nên điều trị theo phác đồ của bác sỹ chuyên khoa. Thân mến chào em