cháu chào bác sĩ. cho con hỏi là hơn 1 tháng nay con có dấu hiệu đau nhức đầu đến cổ. con có uống para mà không thấy đỡ. nó vẫn đau, thi thoảng mắt mờ, choáng với ù một tai ạ. cổ với đầu đau nhức thường xuyên ạ. Vậy nó có nghiêm trọng ko ạ? và con cần làm gì trường hợp này ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hoa mắt, chóng mặt không phải là biểu hiện bình thường mà nó là biểu hiện ban đầu của nhiều bệnh lý nguy hiểm như rối loạn tiền đình, hội chứng tiểu não, bệnh tim…Bị ù tai có thể là hiện tượng bình thường, cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật bất thường. Vậy bạn nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để khám và điều trị nhé. Thân chào!