em chào bs. năm nay em 23 tuổi. em bị ho kéo dài và có ít đàm kèm bị nhiễm trùng ở ngón tay. tối qua em có uống 1 viên clarythromycin 500mg và neocodion và bị ho rất nhiều kèm buồn nôn chóng mặt khó chịu dạ dày nên em đã đi đổi clarythromycin 250 và ngày uống 2 lần em mua thêm medron 4mg uống 2 viên vào buổi sáng. bác sĩ cho em hỏi liều dùng như vậy đã hợp lí chưa và có phù hợp với tình trạng bệnh của em không ạ. mong bs tư vấn và cho em lời khuyên. cảm ơn bs, chúc bs năm mới an lành
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, đánh giá mức độ, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn