chào bác sĩ. Ngày hôm qua e bị ngứa cổ họng do cảm cúm và ho nhiều và hôm nay e bị khô cổ họng dẫn đến nuốt nước bọt đau và khó uống nước được. Xin. nhờ bác sĩ tư vấn toa thuốc và cách dưỡng bệnh. E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân, bổ sung vitamin C, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, hạn chế sử dụng các thực phẩm lạnh trong thời gian này.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn