dạ chào bs! Em năm nay 37 tuổi. Năm 2018 em do bị đau đầu, ù tai, em có đi khám ở bv Tai Mũi Họng tp.HCM. Kết luận nội soi là KHCT: Viêm mũi xoang xuất tiết- concha Bullosa cuống giữa (p). Đề nghị: điều trị nội khoa + khám nội TK. bác sỹ cho em hỏi cụm từ viết tắt KHCT VÀ TK là gì ạ? Em xin cảm ơn bs ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Từ KHCT không rõ, không biết có phải " Kết hợp CT" không nữa,còn từ thứ hai "TK" có nghĩa là thần kinh, ở đây có nghĩa là khoa nội thần kinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn