Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là, trong quá trình ăn em có vô tình ko nhai kĩ và đã nuốt nhẹ xuống họng, hình như là nó bị vướng nhẹ ở cổ. ko gây ra đau hay bất cứ gì, chỉ là lâu lâu thấy ko đc như bình thường nên k đc thoải mai, bác sĩ cho em hỏi nó có gây ảnh hưởng gì ko ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào những mô tả của bạn khó chẩn đoán được vấn đề của bạn. Nếu khó chịu nhiều bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng. Thân mến.