bác sĩ cho cháu hỏi dưới lưỡi của cháu như thế này có bình thường không ạ. cháu thấy có 2 cục thịt như trong hình không đau không gây khó chịu
Trả lời:
Xin chào em. 2 nốt ở vị trí như hình và khomg6 đau, không khó chịu thì chưa nghĩ đến nguyên nhân nào nguy hiểm. Có thể là khối polyp 2 bên trong khoang miệng thôi. Để biết chính xác và có hướng xử trí thích hợp em nên sắp xếp đến khám chuyên khoa Răng hàm mặt để sớm được tìm nguyên nhân. Cảm ơn em đã đặt câu hỏi.