con đi khám bác sĩ nói con là bị viêm tuyến nước bọt dưới lưỡi mà con uống thuốc nay cũng 6,7 ngày rồi mà vẫn không thấy khỏi. Bệnh này có nguy hiểm không ạ. ? trị bao lâu thì khỏi ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy nguyên nhân mà bệnh có thể diễn tiến nhanh chậm hoặc đáp ứng điều trị khác nhau. Nếu điều trị không giảm bạn nên gặp bác sĩ để được tái khám lại, đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn