Chào bs! Cách đây 1 năm em có đi đến bệnh viện tai mũi họng q3 hcm để kiểm tra bệnh thì biết mình bị viêm họng mãn tính bs kê thuốc uống thì đc 1 thời gian sau tình trạng cũ lại tái diễn. Rất mong quý bác sỹ giúp em làm thế nào để trữa trị hết bệnh này được ko ạ. Em không có bị dạ dày, dị ứng thời tiết hay viêm xoang j đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn, với những trường hợp viêm họng, viêm amidan mạn tính nếu điều trị nội khoa không đáp ứng tốt nên điều trị ngoại khoa. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa tai mũi họng để được can thiệp nếu cần thiết. Thân mến.