e bi viem họng do tiếp xúc với khói bụi đã đi kham o BV Đại học y dược va bv tai mũi họng nhiều lần đã noi soi nhưng ko khỏi bây giờ e biết là viem họng do tiếp xúc khoi bụi hóa chất nen e đã tránh va e cũng đã cắt amiđan luôn. giờ họng đã đỡ hon trước nhưng nó hay bị khô họng va khàn giọng hơi đau rát. bây giờ trên lưỡi gà chổ vòm ( không phải thành sau họng) nổi những hạt nhỏ li ti la hạt gì có sao ko?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể là các mô lympho vùng hầu họng, bình khi viêm họng sẽ nổi to lên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn