bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu 23 tuổi hiện tại cháu bị đau đầu ngạt mũi ù tai 2 tháng nay chưa thuyên giảm cháu đã đi khám bác sĩ chuẩn đoán bị viêm xoang mãn tính cháu đã dùng thuốc 2 tuần và chưa thấy thuyên giảm và tình trạng còn đau đầu hơn trước vậy cháu phải lsao ạ cháu xin được tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, lần khám trước bạn có được nội soi tai mũi họng không. Có thể điều trị chưa thích hợp nên tình trạng viêm tiến triển hoặc bạn đang bị đợt cấp của viêm xoang mạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng lại để đánh giá hiệu quả điều trị và thay đổi nếu cần thiết. Thân mến.