e là nữ 17t, mấy ngày đây e bị viêm nướu do k vệ sinh răng miệng kĩ và ngứa tai nên e thấy phía sau tai phải e có nổi 2 cục nhỏ dưới 1cm k dinh liền k di chuyển k cứng cho e hỏi có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị viêm lợi và bị nổi hạch viêm sau tai. Bạn cần theo dõi sát, vệ sinh răng miệng đúng cách. Bạn cũng nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được thăm khám và kê đơn cho nhanh khỏi. Thân mến.