chào Bác sĩ. tôi 36 tuổi. gần đây bên trong miệng tôi có nổi lên những hột nhỏ mà không nhìn thấy được, chỉ khi đùa lưỡi trong miệng thì mới cảm nhận được nó. bên cạnh đó thì nước bọt tiết ra nhiều hơn bình thường và có vị lợ lợ. xin Bác sĩ tư vấn giúp tôi
Trả lời:
chào bạn,tôi là bác sĩ từ edoctor,rất hân hạnh được trả lời thắc mắc cho bạn. Về vấn đề bạn thắc mắc có 2 khả năng xảy ra: khả năng thứ nhất đây có thể là tình trạng viêm họng hạt,viêm họng mãn tính do tái đi tái lại nhiều lần. khả năng thứ hai:đây là tình trạng viêm cấp tính vùng lưỡi,hầu họng do trào ngược acid dạ dày thực quản,do virus,do vi trùng. đề nghị bạn nên tới pk đa khoa uy tín soi họng phết dịch,công thức máu,CRP để làm rõ vấn đề