Tôi năm nay 37 tuổi.Lỗ tai phải tôi kêu e e như tiếng ve.Đi khám bác sĩ,thì bảo tôi màn nhỉ hơi đục không trong bị viêm tai giữa lâu năm khó điều trị hết.Vậy xin hỏi nên kiêng gì về ăn,uống...và có thuốc đặc trị ko ah
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương của bạn không liên quan đến ăn uống vì vậy không cần kiêng khem gì, bạn nên hỏi bác sĩ xem có làm thủ thuật phẫu thuật gì được không vì thuốc không có tác dụng điều trị. Thân mến.