Kính chào bác sỹ. Tai phải em bị ù ù liên tục ngày đêm, nghe kém, em đã đi khám, nội soi nhiều bệnh viện nhưng vẫn không hết. Các bác sỹ bảo do tai em bị bẩm sinh nên như vậy. Các bác sỹ cho em hỏi có cách nào để tai em hết ù ù và nghe tốt không ạ, nếu khám thì khám bv nào ạ. Em đã đi khám bv tai mũi họng TPHCM, bệnh viện quận 10 ... nhưng tình trạng vẫn như vậy, các bác sỹ nội soi kêu tai em tốt nhưng em vẫn bị ù tai và nghe kém, khi có tiếng động, hoặc âm thanh lớn bên tài phải thì đầu cảm thấy khó chịu, nếu nghe lâu có thể bị nhức đầu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến khám tại khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh xem sao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn