chào Bác sỹ em có bị sổ mũi ho , nước mũi có kèm chút lẫn máu và chất nhờn . xin bác sỹ cho em biết cách điều trị Cảm ho nên dùng thuốc gì ạ ... và nguyên nhán nươc mũi kèm chút máu . em cảm ơn bác dỹ nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn khả năng là viêm mũi! khi viêm mũi sẽ tăng tiết chất dịch mũi khi nước mũi chảy xuống gây ho,còn có máu dính do niêm mạc mũi mỏng khi bị viêm sẽ làm cho dễ chảy máu! điều trị thì bạn nên dùng thuốc cảm cúm thông thường không cần bác sĩ kê đơn như! decogen, tifi.... rất nhiều thuốc bạn nhé thân ái chào bạn