bác sĩ cho e hỏi vs : e bị viêm xoang cứ đến mùa rét trở trời là e lại chảy mũi ,tắc mũi r đến nc mũi từ trắg sang vàg 1 thời gian sau e lúc đầu đau giữa chỗ lông mày c,giữa chán nó cứ giật giật như kiểu con gì cắn ấy bây giờ sờ vào cũg đau chỉ khoảng 1 thời nhất định là nó đau ltujc hôm nào cũg vậy .Bác sĩ cho e hỏi e phải làm s ạ
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em