Bác sĩ ơi hiện tại cháu đang mọc mụn đầu trắng ở gần miệng đầu trắng như ở trên hình, nó đang sưng rất to giờ cháu cảm thấy rất khó chịu và rất mất thẩm mỹ vậy thì làm sao để có thể hết đc mụn ở vị trí này ạ! vì cháu thấy nhiều người nói đây là vùng tam giác nhạy cảm
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị mọc mụn do tình trạng viêm nhiễm lỗ chân lông! khi viêm lỗ chân lông sẽ tạo mụn! khi bị như vây thường do viêm tắc lỗ chân lông ở vùng đó làm nổi mụn! bạn có thể vệ sinh rửa mặt hàng ngày bằng các sữa rửa mặt! tránh tiếp xúc với khói bụi cũng có thể giảm mụn và cùng với ăn uống tránh đồ cay nóng nhiều cũng có thể giảm được mụn trứng cá thân ái chào bạn