Em là nam 21 tuổi. Dạo gần đây em có vấn đề về Thính Giác bên tai phải của e nghe lúc được lúc không và bị gần 1 tháng nay. Em xin bs hãy cho em biết lỗ tai của em có bị về vấn đề gì ạ. EM CẢM ƠN BÁC SĨ
Trả lời:
Chào bạn! Việc bạn có bất thường về tính giác, lúc nghe được lúc không bác sĩ eDoctor tư vấn như sau: - Mất thính lực một tai là có thể có các nguyên nhân khác nhau: Viêm nhiễm, u thần kinh, dị vật tai... - Muốn biết chính xác nguyên nhân bạn cần đi khám tai mũi họng, đo thính lực , từ đó bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị thích hợp. Thân chào!