Chào bs, em 23 tuổi và đi khám đh y họ bảo bị viêm xoang mạn tín. Dạo gần đây em đang ngủ hay bị tắc mũi 2 bên không thở được. Xin bác sĩ cho lời khuyên, cảm giác rất khó chịu, bình thường toàn tắc một bên đi ngủ đang ngủ nó lại tắc 2 bên làm mất giấc ngủ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bệnh viêm xoang mạn tính bệnh không điều trị khỏi hoàn toàn! thường chỉ điều trị đợt cấp và phòng bội nhiễm lên thôi bạn! bạn bị nghẹt mũi mỗi đêm bạn nên dùng những thuốc tự nhiên làm từ thảo dược dự phòng viêm xoang tái phát ! tránh bụi bẩn hay như tiếp xúc khói thuốc lá thuốc lào! và môi trường bụi ! mấy có thể giúp được giảm tình trạng viêm xoang mạn của bạn! và phải tuân thủ theo phác đồ điều trị bác sĩ không nên tự ý mỗi lần bị bệnh cấp lại đi mua thuốc thân ái chào bạn