Chào bs, khi e nhìn vào họng em thấy có những hạt li ti như mụn nước, ngoài ra em vẫn thấy họng bình thường ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nhìn hình ảnh bạn cung cấp nhiều khả năng bị viêm họng mạn tính có thể có những nốt như vậy! nhưng chỉ với hình ảnh như vậy không thể khẳng định và chẩn đoán được! cần phải xem triệu chứng của đau họng hay như ho nhiều không! hay tái phát viêm họng không! bạn tạm thời nên xúc miệng họng bằng nước muổi sinh lý sẽ tốt hơn thân ái chào bạn