tôi bi viêm mũi họng sau đó bi viêm xoang nhẹ rồi sưng amiđan do tiếp xúc với khói bụi hóa chất uống thuốc 6 tháng không đỡ tôi đã cắt amiđan hiện họng giờ thấy vẫn còn dau nhưng đỡ hơn trước. cách đây khoảng 1 tháng tôi đã noi soi mũi họng ở bệnh viện tai mũi họng tphcm bs bảo viêm mũi họng giờ đo hơn, nhưng bây giờ tôi bị khàn giọng được 1 tuần rồi liệu có sao ko? có cần noi soi nữa không vì tôi mới noi soi mới được 1 tháng ak.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm thanh quản kèm theo, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám lại và nội soi mũi họng lại nếu cần, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn