xin hoi bs e đang điều trị rl dạng cơ thể- rl lo âu. tháng nay e có biểu hiện ù tai trái, tiếng kêu inh inh rất khó chịu. trc đó e có nôi soi tai mũi họng và đi thính lực thì bthg. vạy đây có phải là do rl lo âu gây ra ko a? va cach dieu tri ntn a? e xin cam on bs !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám lại, đánh giá nguyên nhân cụ thể rõ ràng để có hướng điều trị, nếu không phải do bệnh lý tai mũi họng thì có thể do các nguyên nhân về tâm lý, tâm thần thần kinh bạn có thể khám lại chuyên khoa tâm thần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn