Xin chào bác sĩ , hôm 2 ngày trước cháu nhà tôi chơi với bạn thì bị đạp vào cổ, bị nghẹn tại yết hầu, lúc đó cháu ko thở được, một hồi sau đó cháu bé thở được nhưng khàn tiếng,nuốc nước miếng đau. Còn bây giờ cháu bé vẫn khó thở và đau khi nuốc. Cho tôi hỏi là cháu có sao ko ạ ?. Dạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị sang chấn vùng hầu họng gây viêm họng, thanh quản. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn