bs cho e hỏi e bị vết loét ở hốc miệng 2 tháng nay không khỏi . lúc đầu chỉ có 1 vết sau nó loét thêm vết bên dưới và gây đau khó chịu e đã dùng nhiều thuốc mà vẫn không khỏi và các thuốc viêm lợi hầu như không có tác dụng gì.bs xem giúp em là em bị làm sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị áp tơ miệng. Bạn có bị đái tháo đường không, có nổi hạch không. Bạn nên đi khám răng hàm mặt ngay vì vết loét của bạn đã lâu dễ gây biến chứng khác. Thân ái.