chào bác sĩ. tôi thường xuyên có đờm ở cổ. khoảng 1 tiếng lại thấy mắc ở cổ và phải khạc nhổ. xin hỏi bác sĩ tôi có phải đang mắc chứng viêm họng hạt không ạ? tôi hiện ko cúm.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn hay có đờm ở cổ họng như vậy có thể các nguyên nhân , kể cả viêm họng có thể có đờm! trào ngược dạ dày cũng làm cho bạn hay có đờm! bạn ít nhất cần đi khám nội soi tai mũi họng! và loại trừ trào ngược dạ dày có thể khiến bạn có nhiều đờm! thân ái chào bạn