tôi bị ho 1 tuần nay có đờm nhưng không bị ốm hay cúm gì cả thì uống thuốc gì ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị ho có đờm không có triệu chứng cúm hay triệu chứng gì thêm thì bạn có thể phải đi khám tìm nguyên nhân gây ho có đờm! vì nguyên nhân gây ho có đờm rất nhiều! từ viêm hô hấp trên viêm họng! đến viêm phế quản , viêm phổi đều có thể bị ho có đờm như vậy! hay như các bệnh lý khác , bạn cần đi khám chụp Xq tim phổi bác sĩ khám chẩn đoán đúng điều trị chứ nếu tự ý mua thuốc uống không tốt dễ kháng thuốc sau này khơ điều trị thân ái chào bạn