em định cuối tháng đi mổ vẹo thành vác ngăn mũi phải. cho em hỏi mổ vậy bảo hiểm có chi trả không ạ ? và neewu chi trả bao nhiêu % .em mổ đúng tuyến
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn mổ vẹo vách ngăn mũi, nếu bạn xin chuyển được giấy chuyển tuyến đúng bảo hiểm bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm theo quy định của bảo hiểm bạn nhé! còn mức hưởng tuỳ thuộc kĩ thuật bạn được sử dụng thân ái chào bạn