BS xem giúp cháu ạ. sáng nay mới ngủ dậy cháu thấy có hạt trắng như nửa hạt cơm, nổi lên trong họng. mà sáng nay mới có ạ. cháu tưởng thức ăn dính nhưng ko phải vì xúc miệng với lấy cái cạo lưỡi đẩy ko đc.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn nổi hạy trắng khi vực bạn gửi ảnh nhìn thường do viêm nhiễm có thể virus hay vi khuẩn! gây viêm amidal cấp bạn nên đi khám bác sĩ được chẩn đoán kê đơn thuốc điều trị tránh tự ý uống thuốc không tốt cho bạn thân ái chào bạn