chào bác sĩ nay cháu 18 tuổi 2-3 hôm nay cháu thấy chân tay và niệng xuất hiện những đốm đỏ và nổi hạt nước chạm vào cảm thấy đau cháu đọc qua vài bài báo họ nói là bị chân tay miệng có đúng không vậy
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu là virus làm bệnh tay chân miệng, thường gây bệnh cho trẻ nhỏ rất hiếm khi gây bệnh người lớn! nên tỉ lệ bạn bị bệnh tay chân miệng rất khó có thể xảy ra! cần phân biệt với bệnh virus hespet có thể có tổn thương giống với triệu chứng bạn kể! bạn nên đi khám bác sĩ bạn nhé thân ái chào bạn