Bs ơi, Bé trai nhà em 5 tuổi, bé có 1 bướu máu (nhìn bằng mắt thì nó màu tím tím) nằm ở vành tai, to đằng đầu đũa. sờ vào k đau, bé bị cách đây khoảng 2 -3 tháng. em có đi tai BS mũi họng khám (vỉ nghĩ bị sưng vành tai) nhưng uống thuốc vẫn k hết a ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu có bướu máu ở nhi bạn càn cho bé đi khám lại tại viện nhi! vì nhiều khi cái nổi trên da là u máu vậy điều trị bình thường khó có thể khỏi được! mà cần đôi khi phải điều trị bằng phương pháp can thiệp như laser thường mấy khỏi được! bạn nên cho bé khám lại nếu cần thiết không nguy hiểm thường lớn sẽ điều trị được thân ái chào bạn