bác sĩ cho em hỏi với.em bị sổ mũi khoảng 4 ngày rồi.giờ bác sĩ tư vấn cho em làm sao để hết sổ mũi nhanh nhất với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp bạn chảy mũi có sốt, ho kèm theo không? Nếu chỉ chảy mũi thôi bạn có thể dùng dung dịch NaCl 0,9% chuyên để nhỏ mũi và mắt để làm đường hô hấp thông thoáng. Bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm thuốc kháng histamin như Cetirizin, Telfast.... nhưng dễ gây buồn ngủ chú ý không dùng khi đang làm việc hay chạy xe. Chúc bạn mau khoẻ! Thân chào bạn!