Chào bác sĩ. hột chanh hay các thức ăn khác không xuống cổ họng mà sặc lên vùng mũi thường có những dấu hiệu nào ạ ? Vì em có cảm giác ứ nghẹn nhưng không phải ở cổ
Trả lời:
Chào em Nếu có dị vật trong mũi gây ra đau hoặc tắc nghẹt mũi bên có dị vật,chảy nước mũi liên tục ở một bên mũi. Chảy máu mũi cũng là triệu chứng của dị vật trong mũi vì niêm mạc mũi có thể bị trầy xước.Mùi hôi cũng có thể là dấu hiệu của tình trạng có dị vật ở mũi trong một thời gian dài. Nếu em nghi nhờ có dị vật trong mũi nên đi khám tai mũi họng để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em