cho em hỏi em bị nổi như hình là bị gì ạ ! nó bị như vậy 3 tuần nay r .lúc đầu em tưởng là mụn bình thường nhưng nó không hết .
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp này ghi nhận bạn có một tổn thương vùng tai trong thời gian 3 tuần. Nếu bạn đã điều trị mà không thuyên giảm bạn nên đến phòng khám chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám và điều trị đúng cách. Thân chào bạn!