chào bác sĩ. cho cháu hỏi một chút ạ. Cháu bị đau họng, rồi ho, ngạt mũi sau đó uống thuốc thì đã khỏi. lúc khỏi thì cháu sờ dưới cằm trái có 1 cái hạch nhỏ bé hơn đốt tay, có thể di chuyển được. hạch có khoảng 1 tháng rồi ạ, ko sưng to, không đau, không mệt mỏi ạ. cho cháu hỏi như vậy cháu có cần đi khám không ạ? nếu khám thì nên khám những gì, ở đâu? cháu xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: xon chia sẻ bạn như sau có thể vừa rồi bạn bị viêm đường hô hấp cấp làm có những hạch phản ứng gây ra! nhất là dạng hạch như của bạn! khi bị hạch vậy thường hạch lành tính! như bạn mô tả! bạn không nên lo lắng! và chỉ cần theo dõi tiếp ở nhà thân ái chào bạn