Chào bác sĩ, tối hôm qua tối uống hơi say, khi về có pha nước chanh uống nhưng vô tình nuốt cả hột và hình như sặc lên mũi, khi quản. Sáng nay tôi ngủ dậy vẫn cảm thấy ở mũi dường như vẫn có hột chanh. Vậy cho tôi hỏi có nguy hiểm không và làm cách để hột chanh đi xuống cổ họng và tiêu hoá ?
Trả lời:
Chào em Nếu em nuốt hột chanh thì không sao , hột chanh sẽ theo phân ra ngoài Còn nếu như em nghi hột chanh sặc lên mũi thì em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để lấy ra nhé Thân mến chào em