Bác sĩ ơi, hôm nay 8/10/2019 thì e thấy e tiết ra nhiều nước bọt và soi vào thì thấy lưỡi gà của em dài hơn bình thường và có vẻ đỏ hơn và bị sưng thì cho em hỏi là em có bị sao bệnh gì như là bị viêm hay sưng gì k ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn mô tả và cũng như bạn gửi hình ảnh chưa thể khẳng định bạn có bị viêm họng hay amidan hay không bạn nhé! thường còn dựa vào triệu chứng nữa xem có đau rát họng! hay như nhìn này thì nề đỏ như vậy chưa đủ để khẳng định viêm họng hay viêm amidan được bạn nhé! bạn vẫn nên tiếp tục theo dõi sức khoẻ của bạn có gì bạn hỏi tiếp bác sĩ tư vấn giúp bạn! và chỉ nên dùng nước ấm và giữ ấm cơ thể thân ái chào bạn