chào bác sĩ, em đang ăn hồng dẻo sấy khi thì có nuốt trộng gây mắc cổ. sáng nay dậy thì em thấy khó thở, choáng váng, hoa mắt, em không nhớ rõ lúc đó có nuốt xuống không hay nó đã lên đường mũi và gây dị vật đường thở ạ. mong bs trả lời nhanh giúp em. em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn ăn hồng dẻo như vậy! tuy có triệu chứng như vậy nhưng khó thở như bạn không phải là quá nhiều! có thể nguyên nhân khác khả năng do dị vật là rất thấp, bạn có thể đi khám bác sĩ có thể bạn bị viêm đường hô hấp thân ái chào bạn