dạ.. đay là đơn thuốc Bác Sĩ khám và đã cho con uống ạ. con muốn hỏi là điều trị khoảng bao lâu thì bệnh viêm xoang cấp sẽ bớt ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Viêm xoang cấp tính là một dạng nhiễm trùng, viêm nhiễm trong thời gian ngắn hoặc viêm phần niêm mạc của xoang. Viêm xoang cấp tính khiến mũi bị tắc nghẹt, ngăn không cho chất nhầy trong mũi thoát ra ngoài khiến người bệnh khó chịu, đau nhức xương gò má. 2. Phương pháp điều trị viêm xoang cấp tính - Trường hợp bị viêm xoang cấp tính nhẹ, cháu có thể tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để cải thiện dần các triệu chứng. Lưu ý chỉ nên dùng thuốc trong 7 ngày để không bị nhờn thuốc, kháng thuốc. - Uống đủ thuốc, không tự ý dừng thuốc, bỏ liều hay tăng liều. Nghỉ ngơi nhiều.Uống nhiều nước. Khi đi ngủ nên nằm cao đầu để xoang lưu thông tốt, dễ chịu hơn Vậy nhé , bạn uống hết đơn thuốc nếu vẫn còn đau nhức, nghẹt mũi thì bạn nên đến bác sĩ khám lại. Thân chào!