bác sĩ , con không bị đau họng không khó chịu gì cả, mà sao khi con uống hay nuốt đồ gì ấm hoặc nóng là bị đau âm âm ở trong gân sau đầu trái khó chịu lắm ,mà không nuốt đồ nóng thì bình thường .Con có bị sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn chủ quan quá, bạn nên gặp bác sĩ để được khám trực tiếp nếu cần thiết, có thể soi họng thực quản kiểm tra, chẩn đoán và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn