chào bác sĩ ! tai em thường hay ngứa, có nhiều ráy tai, cách vài ba ngày lấy một lần vẫn có nhiều. Đặt biệt ráy tai hình thành từng mảng lớn, che kín tai, nên cảm giác không thông thoáng và mảnh có mùi. thứ hai, sáng ngủ dậy mũi em hay bị nghẹt mũi, chảy mũi rất khó chịu mặc dù em không bị cảm hay ốm nhưng vẫn bị, và tần suất bị khá nhiều! mong nhận được sự tư vấn và hướng điều trị của bác sĩ. Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám trực tiếp, xét nghiệm - cận lâm sàng, soi tai mũi họng, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn