bác sỹ ơi cho em hỏi tại sao em ngủ dậy lúc nào cũng hác xì sổ mũi xong nghẹt mũi tầm vài tiếng sao là hết em có hút thuốc lá
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó là do mũi có phản ứng viêm Xuất tiết nghẹt mũi, Nếu bạn hắt xì được thì hết cảm giác đó là bình thường. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám đánh giá và uống thuốc hỗ trợ thêm, nên bỏ thuốc lá vì đây là yếu tố có thể gây viêm nhiễm, làm kéo dài bệnh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn