chào các bác sĩ. em bị viêm mũi dị ứng 7 năm điều trị nhưng cứ tái lại nhiều lần, gần đây em được biết có nơi y sĩ nói là tiêm thuốc chống dị ứng sẽ hết được trong vài năm. em muốn hỏi phương pháp ấy là tiêm thuốc gì và có hại gì không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể là do vị y sĩ đó quảng cáo, còn đáp ứng thuốc và khỏi bệnh được bao lâu thì còn tùy thuộc vào từng người, thể trạng của từng người.... không phải nói kéo dài vài năm được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn