xin chào bác sĩ! e có bầu được 2 tháng mà hay bị nghẹt mũi sổ mũi cứ bị sụt sịt mãi ko cách nào cho hết đc...e xin hỏi có cách nào để đỡ hơn ko ạ xin cám ơn ...!
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em là viêm mũi dị ứng thường gặp khi mang thai 3 tháng đầu do thay đổi nội tiết.Em có thể rửa mũi bằng nước muối sinh lý ấm .Trong ngày nên uống nhiều nước, đặc biệt là các loại nước ép rau củ quả có chứa nhiều vitamin C. Thân mến chào em