Bác sĩ cho e hỏi e bị nghẹt mũi 1 bên hơn 1 tuần khi nằm nghiêng bên nào thì bên đó bị nghẹt mũi, em lo lắng quá nên đã đến khám ở bệnh viện tai mũi họng. Kết quả bác sĩ kết luận em bị viêm mũi xoang dị ứng và cho thuốc uống+ xịt. E chỉ lấy thuốc ko lấy chai xịt và theo điều trị 1 tuần nhưng thấy giảm được 80% rồi dừng lại vẫn nghẹt hơi hơi không hết hẳn. Bác sĩ cho em hỏi điều này có gì bất thường không? Có khi sự nhầm lẫn gì với bệnh lí ác tính không tại em thấy chúng cũng có triệu chứng giống nhau? Em xin được tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn quá lo lắng, để loại trừ nguyên nhân ác tính thì bạn có thể nội soi tai mũi họng kiểm tra Cách này khá đơn giản mà hiệu quả có thể phát hiện được các tổn thương nghi ngờ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn