chào bác sĩ, mình bị viêm amidan mãn tính. mỗi khi trời trở mùa là mình bị tái phát. mình có nội soi vòm họng. nhưng không bị gì. chỉ do trào ngược dạ dày nên hay gây viêm họng. hôm nay mình bị tái phát, mình hắc xì nhiều lần , do đang nằm xuống nước mũi chảy xuống họng mình có khạt ra một cục nhầy kèm máu tươi. không biết như vậy có sao không? bác tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có triệu chứng chảy mũi sau kèm theo chảy máu đỏ tươi có thể do bạn khạc mạnh hoặc đang bị viêm cấp tính. Nếu còn khạc ra máu bạn nên khám BS chuyên khoa TMH sớm. Chúc bạn luôn khỏe.